Ở ngoài vùng phủ sóng

alt

Ở ngoài vùng phủ sóng

                  Hồi âm cho H...

Một cuộc gọi phát đi
Qua mấy giây im lặng
Từ phía đầu bên kia :
" Ở ngoài vùng phủ sóng "

Lời đáp của nhà mạng
Nghe như  lời của  em
Khi đưa sự thiêng liêng
Ra ngoài vùng phủ sóng

Trong bộn bề cuộc sống
Chẳng có gì đứng im
Lời hứa của trai tim
Cũng thành điều giễu cợt

Đi tìm cái đã mất
Lại gặp cái không còn
Xin để những giận hờn
Ở ngoài vùng phủ sóng

 

 

Hai ngô Khoai

Gửi Quỳnh Hương nếu em đi xa mà vẫn duy trì blogs và lên mạng thì hy vọng anh em còn gặp giao lưu với nhau . Nếu bỏ blogs thì đành chịu . Anh đang ở Miền Tây . Hôm nào về Sài Gòn sẽ trao đổi nhiều .

Hai ngô Khoai

Gửi Đinh Thường : Mấy ngày này lang thang mấy tỉnh miền Tây nên ít thời gian vào mạng thăm bạn bè . Cảm ơn Đinh Thường ghé thăm và ghi cảm nhận

quynhhuong

Chào anh Hai
Em sắp đi xa 1 thời gian có lẽ cũng khá lâu hôm nay đi 1 vòng thăm các anh chị em và bạn bè của mình trước khi chia tay.
Em đã nhận thư chị Hà Duyên đã gửi tin nhắn cho anh nhưng không biết anh có nhận được không mà chưa thấy anh nói năng gì. Vì giữa tháng 5 anh ra Bắc nên chỉ còn vài hôm ở SG em sẽ cố gắng ngâm thơ chị Hà Duyên và gửi đĩa cho anh Hai theo đường chuyển phát nhanh để anh kịp mang ra gửi chị.
Thăm anh Hai và chúc anh Hai luôn vui anh Hai nhé !
Em QH

HOA DÃ QUỲ

Đi tìm cái đã mất
Lại gặp cái không còn
Xin để những giận hờn
Ở ngoài vùng phủ sóng
-----
Thơ sử dụng những sự việc hiện tượng thời @ để diễn tả cái sâu sa trong tình cảm con người mang lại cho người đọc cảm giác tươi mới.
Ý nghĩa của câu kết đầy tính nhân văn.
Chúc mừng anh!

Hai ngô Khoai

Gưi Hà Vân cám ơn lời khuyên chân tình của em . Sang nhà Lèn Dặm tháy nhà chú ấy dạo này đẹp hẳn lên . Chú ấy khoe nhờ em thiết kế và thi công đó . Thấy nhiều bạn bè ghé nhà chú ấy cũng mừng .

Hai ngô Khoai

Gửi Gió năm ngoái mùa đông giá lạnh cực kỳ nhờ em gửi nắng ra mà nhiều anh Bờ văn Lốc ( trong đó có tay Gió Anh ) sống được đến hôm nay . Bây giờ ngoài đó đang bị đe dọa nhiều trận nắng nóng ghê người . Em không gửi Gió cứu trợ ra thi e rằng sau cái mùa nắng năm nay chỉ còn mình em ở lại làng Bờ Lốc thôi đó .

Hà Vân

Cái gì đã mất
Đừng tìm làm chi
Xin đừng vân vi
Bởi đời là thế
Điều gì không thể
Dù đã gắng rồi
Thì đành chịu thôi
Đón ngày mai mới
Cảm xúc sẽ tới
Sóng sẽ rất êm
Điện thoại nhận liền...

Thế là chẳng bị nghe cái câu "ngoài vùng phủ sóng " đáng tức ấy nữa anh Hai à.

Hôm trước em thấy anh Hai đăng bài mà mải làm cái hình cho blog anh Lèn Dặm sáng nay trước khi đi làm em ghé thăm anh Hai nhanh nhanh. Anh Hai bán được nhiều Ngô Khoai nhé nhớ dành cho em với nha.

giophuongnam

Chứ bây chừ anh nơi mô...mà cứ ngoài vùng phủ sóng hoài răng?
Gió lang thang vừa vô nhà thấy anh nhắc chi viện gió ra Hà Nội và sài Gòn?
GPN em yếu bóng vía...bay chưa tới Sóc Trăng bị gió ngoài khơi thổi tạt trở lại rồi huhu...chờ có dịp Gió em sẽ thổi anh kính mến nhé! Em kính chúc anh hai về trong vùng phủ sóng nhanh lên!

Hai ngô Khoai

Gửi Tùng Minh Mấy lần sang nhà Tùng Minh vẫn thấy đang hát hò chưa đưa bài mới lên . Mùa hè rồi đó coi chừng mãi mê hát hò để cháy rừng là cháy luôn cả người hát và người nghe đó nhá .

Tùng Minh

Gửi anh Hai Ngô Khoai

Xin để những giận hờn
Ở ngoài vùng phủ sóng
...........
Cuộc sống chẳng là bao nên người với người sống là để thương yêu nhau anh nhỉ chúc anh Hai chạy hàng ngô khoai nếu gặp người khó khăn thì cho cũng được anh ạ hì.hì..
gói hạt tiêu anh tặng em thi thoảng em lại nướng vài hạt nhấm nháp thơm ngon lắm anh ạ chúc anh luôn khỏe!