Nửa chừng

alt

 

Nửa chừng ...


Thôi thì trả núi cho mây
Trả sóng cho biển trả cây cho rừng
Trả ta cho cái nửa chừng
Trả nhau về lại ngập ngừng xa xưa

Đường đời khi nắng khi mưa
Khi vui khi giận khi chưa kịp ... buồn
Bởi không năm nhớ mười thương
Nên chi để sợi tơ vương ... ngậm ngùi

Đem sầu ra đổi cái vui
Nửa đời
tìm nửa nụ cười
không xong

Tùng Minh

Anh Hai ơi!
Nói câu nào cũng lo phạm húy thì im à anh giờ biển trời sông núi nắng gió... đều có thương hiệu cả hì.hì.. thôi thì kệ ai bắt đền mặc ai cùng lắm là TM đền là được chứ gì mà lan man thì chỉ có lan man đằng này lan man cả đời khác hẳn chứ nhỉ.. có cách cãi rồi chẳng sợ. cứ yên tâm ăn ngon ngủ kỹ anh Hai ạ

Hai ngô Khoai

Gửi Phạm bá Thái Tâm vẫn qua nhà PBTT luôn nhưng biết Thái Tâm rất bận không có thời gian vào mạng . Anh có qua nhà Hạnh Vân thấy bài của Thái Tâm bên đó . không chắc chắn lắm nhưng hình như Hạnh Vân làm ở đài truyền hình mà công tác truyền thông dịp bầu cử ni thì bận hơn con mọn Hạnh Vân không có thời gian giao lưu hồi âm cho bạn là cái chắc . Anh em mình thông cảm cho HV .Mình cũng ấn tượng với những bài viết của HV nhưng lâu rồi chưa chắp nối để giao lưu lại . Thái Tâm khỏe . Tết ní về anh em ta tổ chúc đón Thái A ở Vinh nhá

Hai ngô Khoai

Chào anh Sủa
Đồng Xoài xuống phố gần thôi
Sao ông không "oánh " dzia chơi một lần
Hay là em nào cột chân
Sợ anh xuống phố mất " phần " của em ?

Phạm Bá Thái Tâm

@ ANH HAI NGÔ KHOAI !

Răng mà dạo ni anh lại sinh ra cái chuyện...NỬA CHỪNG và hay " Trả " rứa anh Hai. Đọc mà rầu thấy mồ luôn đó anh à. Lại còn thêm cái chuyện trái khoáy " Đem sầu ra đổi cái vui " nữa chớ. Chắc là anh đang có " nỗi niềm tâm sự " uẩn khúc chi phải không ?! Xin gửi đến anh tấm lòng của đứa em quê hương anh nhé xin được chia sẻ cùng anh mọi vui - buồn. Kính chúc anh khoẻ bình an và nhiều may mắn. Kính !

SỬA ĐỒNG-XOÀI

chào anh HAI kính quí

Đem sầu ra đổi cái vui
Nửa đời
tìm nửa nụ cười
không xong
===========
trả hết tất cả bưởi bồng
còn đây một nhúm "buồn không" hởi đời
trả tôi về phía ngậm ngùi
câu thơ treo lửng tã tơi cú vần.
suadx

Hai ngô Khoai

Nửa chừng vì thế lan man cả đời..
Tùng Minh
--------------
Tùng Minh ơi ! Cái thương hiệu Lan man cả đời là của em Hà Vân đã đăng ký bản quyền trên làng vnweblogs rồi nhá .Tùng Minh lại đưa sang đây nhỡ em Hà Vân kiện tui về vi phạm bản quyền rồi đòi tui bồi thường dân sự thì tui làm gì có tiền để trả .Khoản tiền bồi thường hình như to lắm nhá có khi bán cả mấy cánh rừng nơi Tùng Minh đang quản lý cũng chưa đủ đâu .Mà nghe nói rừng chỗ Tùng Minh người ta cũng bán cho ai rồi thì phải .Thế có khổ cho tui không .Chỉ mấy chữ lan man của Tùng Minh mà tui mất ăn mất ngủ đó .

Tùng Minh

Nửa chừng cái nhớ trong lòng
Nửa chừng lưng lửng nên không thể tàn.
Nửa chừng quả thực khôn ngoan
Nửa chừng vì thế lan man cả đời..

Hai ngô Khoai

Chào Minh Thúy hôm nay Hai ngô khoai gặp may có 2 ban mới đến chơi nhà . Chưa biết nhiều về Minh Thúy vì lần đầu quen nhau nhưng thấy bút danh ( hay tên thật ) có vẻ là dân kẹp tóc thì phải . Dần dà giao lưu thì sẽ rõ hơn lo gì . Sang nhà Minh Thúy thấy mấy anh Lê trường Hưởng Nguyên Hùng Thạch Cầu đã ngồi cả bên này rồi . Trên trang blogs lại đề là mần việc tại SG như vậy nhiều hy vọng là sẽ gặp Minh Thúy dưới mặt đất . Cám ơn Minh Thúy nhiều nghe .

Minh Thúy

Nửa đời
tìm nửa nụ cười
không xong
***
Em đây nặng gánh nặng gồng
Sáng trưa chiều tối bán rong nụ cười
Anh mua một sẽ lời mười
Mua không? hay đổi ngô đồng cho em?
Hehe.. em chào bác.

Hai ngô Khoai

Ngọc Phước ơi thời kinh tế thị trường này làm gì còn " của trời ơi " nữa . Của gì cũng có giá của nó càng của trời ơi " càng cao giá . Có đại gia phải đổi ô tô nhà lầu mới có được 1 của trời ơi đó . Ngọc Phước sợ chưa !